Murmur

Hello. My daughters pedia heard murmur in my daughters chest kanina. Pinaparequest agad kami for 2d echo. Which is almost 6k. Do you think po need pa mag pa second opinion sa pedia cardio? Or proceed na agad sa ultrasound? ?

11 Replies

Hi mga mamsh,, curious lng kc aq ano ung murmur na naririnig nio sa baby nio may baby din kc aq 4months.. And sounds po ba nia sa chest nio ba nririnig or sa likod?

4y ago

parang me hangin po search niyu po sa YouTube para marinig niyu po