Murmur

Hello. My daughters pedia heard murmur in my daughters chest kanina. Pinaparequest agad kami for 2d echo. Which is almost 6k. Do you think po need pa mag pa second opinion sa pedia cardio? Or proceed na agad sa ultrasound? ?

11 Replies

Hi po ang ilang days ko atang hinanap ung post nyo na to. Ung baby ko po isang beses lng narinig nung pedia nya ung murmur pero kinabukasan po nagpa 2decho na po kmi s heart center daddy. Wla nmn pong kaso qng magpa 2nd opinion po qau. Pero advised lng po kung may budget po kau pede pong ipagawa nyo na kc madalang po s mga pedia ang makarinig ng mabilis o mapangkinggan agad ung murmur ng baby. Skin po kc 7 yrs old na ung anak ko bago ko pa nalaman. Kaya po eto ooperahan na ung anak ko. 😔 pero sna po ung s baby nyo negative nmn. Opinion lang po skin 😔

5y ago

Dasal lng po daddy.. bsta check nyo po lagi c baby nyo. Mhirap po pero tatagan nyo lang loob nyo. Xa lang nmn makakatulong stin. Get well s baby nyo ❤🙏