murmur

Nagpacheck ako ng baby ko 2weeks old palang sya then narinig ni dra may murmur daw sya and need pa consult sa cardio pedia. Delikado po ba yun? Natatakot po kasi ako at di ako makatulog kakaalala ngayon

4 Replies

kamusta na po baby mo? ok na po ba? Same here mamsh sa panganay ko. nag pa 2nd opinion din ako,meron din naririnig. hanggang ngayon, di pa namin na papa 2D Echo dahil ang hirap mag hanap ng Hospital na maliit ang patches. ang layo kasi namin sa Children's Hospital ehh. Awa ng Dyos, 4 yrs na sya ngayon. iniiwasan ko lang sya magulatin saka matakot. lalo nat nasa lahi ni Lip ang may nerbyos. Saka, di naman sya na ngingitim pag naiyak.

ung panganay ko po ganyan din 2mos old sya nun nalaman namin na may butas sa puso n mana sakin . nag pagamot kami sa heart center ilan ton din kami dun kasu inabot nmn ng covid kaya di p din naoperahan 😔

kumusta npo bby mo mommy..? ngclose npo b yung butas ng heart ng bb nyo?bby kodin kc my butas din heart nya kanina kolng nlmn 1month plng baby ko

most cases naman ng heart murmur mommy ay hindi delikado .. pero may ibng kaso na kelangan ng treatment dahil baka senyales ng problema sa puso ..

3y ago

Hindi naman po kami mommy pina uurgent ng 2d eco makasigurado lang po kasi okay color nya heart rate then oxygen ano po kaya yun mag papa 2nd opinion po kaya kami. Kasi feeling ko po naririnig ko is halak na kapag nadede sya nagsusuka meron plema nalaman malapot dilaw