Murmur sa heart

May murmur heart po si baby sabi din po cardio pero d naman pina urgent 2d eco natatakot po ako para sa heart baby may gamot po ba incase may butas sino dito po yun habang lumaki si baby nawawala naman po butas stress na po ako 3weeks palang kami ni baby.

1 Reply

sa second baby ko, after namin lumabas ni baby ng hospital 3 years ago, may murmur din sya sa heart kaya nirefer kami for 2d echo, may nakitang butas sa heart nya pero yung butas na yun kusang nagsasara na normal lang daw na nangyayari hanggang sa dumating sya ng 3 months. pero better po ipacheck pa din para sure kayo

3y ago

Mommy ilang buwan bago nagsara po yung butas sa heart nya? yung baby ko po ksi may 0.2 na laki. Nalaman nmin after 8 days upon birth sa follow up nya at pinarefer kmi sa pedia cardio.