Murmur

Hello. My daughters pedia heard murmur in my daughters chest kanina. Pinaparequest agad kami for 2d echo. Which is almost 6k. Do you think po need pa mag pa second opinion sa pedia cardio? Or proceed na agad sa ultrasound? ?

11 Replies

Proceed na sa 2D echo...ung daughter ko may narinig na murmur at 2 months old nagpa 2D echo kmi ung result is meron syang PDA and Mild pulmonary stenosis...3 yrs old na sya ngayon so far di nman pina.operahan kasi nag reduce na ung size ng PDA niya at very active sya pero monitor pa rin heart niya every 3 months.

4y ago

Ilang taon na baby mo