FETAL 2D ECHO

Hi Mommies good afternoon! I'm 34weeks, Just want to ask if need ko ba talaga mg undergo FETAL 2D echo?ang mahal kasi and hindi covered ng.health card 5500 to 6k + Pf 2500 ayan pa ln mahal na.. if ever naman na cleared ako kay Cardio ko..

1 Reply

Di naman po siguro sis kung di po kayo sinabihan ni OB. 34weeks naren po ako and wala naman sinasabi sa OB na magpa ganyan ako. Normal din naman lahat saken pati si baby.😊