Các mom cho e hỏi có cách nào khác phục tình trang bé ngủ trên tay hk ạ e để xuống là bé thức

Cần hỗ trợ

9 Các câu trả lời

để bé ngủ say rồi mom ủ bé xuống giường từ từ nha, mom ôm bé nằm xuống vỗ nhẹ mông bé để bé ngủ rồi mới để bé nằm, khi ngủ mom chèn chăn gối lại cho bé hoặc khi bé buồn ngủ mom nằm cho bé bú, hát ru vỗ mông cho bé ngủ

Cho bé ngủ say xong mom ôm con nằm xuống giường, chèn cái gối chặt bên kia người bé. Xong từ từ mom mơis rút tay ra nha

tập lại cho bé thôi m, bé ngủ say m để bé xuống nhẹ nhàng nè, khi bé gần ngủ m cho bé nằm bú thử xem

đặt bé xuống nhẹ nhàng, chèn khăn chèn gối như có ng ôm bé dễ ngủ hơn á mom..

quen đc bế ngủ rồi m, con ngủ say thì m ôm con nằm rồi từ từ đặt con

ôi, giống bé nhà mh, chưa biết cách khắc phục 😂😂

Do bé quen hơi, và như bé nghĩ sẽ có cảm giác an toàn

Bé mk thì bế trên tay k ngủ nổi bắt đặt xg ms chịu

bé quen ẵm bồng rồi, căng