Mẹ và bé

Các mom cho e hỏi E mới có bé lần đầu được 8 tuần 4 ngày E có cử đồ ăn gì hk ạ

25 Các câu trả lời

3 tháng đầu kiên ăn dứa ,nhãn ,uống dừa còn đu đủ xanh thì kiên tuyệt đối tới lúc sanh lun nhe m M ơi vào tường like ảnh mới của bé giúp mình vs

2y ago

ủa kiêng nhãn nữa hả m.sao dị

Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom.

Kiêng dứa, nhãn, đu đủ xanh, măng, bia, rượu, các loại nước uống cafein... M có thể vào YouTube tham khảo

mk hk kiêng j hết ăn mỗi thứ 1it đk nè

chúc mom sức khỏe

2y trước rồi

nước dua nha m.

bài này cũ ùi

1 năm rồi

2y trước