phân bé

Mấy mom tư vấn giúp e với bé nhà e nay đi phân như vầy có phải máu hk ạk dịch e chưa dám cho bé đi khám

phân bé
59 Các câu trả lời

Bé có bị nôn trớ kèm theo không ạ? Bé 3 tháng thì hẳn là không ăn gì ngoài sữa đâu phải không ạ? Nếu bé nôn trớ kèm theo thì bạn đưa bé đi khám ngay đi ạ 🥺 Có thể bé bị nhiễm trùng đường ruột đó ạ 🥺

4y ago

Dạ. Vậy mình nghĩ bé không sao đâu ạ. Bạn đừng lo quá nha. Nhưng nếu được thì bạn đi khám cho bé sẽ an tâm hơn ❤️

Mom có cho bé ăn dưa dấu ko hôm m cho ăn bé cũng có như vậy . Còn ko mom đi khám cho an toàn nhé

4y ago

Kg mom oi bé bú mẹ hoàn toàn ạk

nếu bé uống sct thì bé bị dị ứng rồi đổi sữa ct cho bé bị dị ứng uong đi

Nên đi khám sớm cho bé để bác sĩ trị sớm tốt cho bé nha mom

máu đó mom,mom xem lại thực phẩm mình ăn nha và cho bé đi khám

ti m có bị xướt hay j k ..nếu k thì m nên đưa bé đi khám nhé

4y ago

vậy là bị nhiểm khuẩn ujj m ..phải đi khám cho bé ak m m cho bé ngậm ti giả xem m.ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

mom coi lại thực đơn ăn của m nha , đưa bé đi khám nè

2mo rồi bé đã đỡ hoa cà hoa cải chưa m

https://bit.ly/36OZcap xem thử sao mom nha