bé sụt cân

Mình sinh non 32 tuần 4 ngày dc 2,150g. 3 tuần đầu tiên bé k tăng 50g. Tuần thứ 4 bé tăng 350,tuần thứ 5 bé tăng 350g.tuần thứ 6 bé tăng 600g .tuần 7 bé sụt 300g. Bé bú mẹ ,mỗi ngày mình dặm thêm cho bé 1 bình sữa công thức dành bé sinh non. Bé dạo này khó ngủ hay vươn vai,òe òe ,có mom nào con giống mình bị sụt cân k?

130 Các câu trả lời

Sữa mẹ là tốt nhất nhé mom, con nhiều sức đề kháng hơn.Mom nên ăn uống đa dạng món ăn, ăn đầy đủ chất để sữa mẹ cug đủ chât nha. Uống thên ngũ cốc lợi sữa giup sữa đặc hơn con lên cân tốt đấy mom. Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,6kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom tìm zalo hoặc fb c này tv cho nhé 0868.825/444

Bạn cho bé bổ sung thêm sữa similac loại tuýp 60ml dành cho bé sinh non thể nhẹ cân. Cu mình hồi cũng sinh non 32tuần được 1,8kg. Trộm vía nhờ bổ sung thêm loại sữa này mà cháu tăng cân đều mom ạ. mình vừa cho bé uống sữa mẹ và dùng bổ sung thêm sữa này cách 2 tiếng cho bé ăn sữa 1 lần.

thường bé tăng ít chứ ko sụt cân . Mom ăn đạm vào mom . nhiều chất đạm bé ti đủ dinh dưỡng sẽ tăng cân . Uống thêm ngũ cốc á mom . minh uống loại 23 loại hạt bên zalo c này tv bé tháng đầu lên 1.5kg . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

Bé khó ngủ hay vươn vai vặn mình thì mom bổ sung thêm Vitamin d3, nếu bé đc 4 tháng thì bổ sung thêm DHA vào ban đêm sẽ giúp trẻ phát triển và ngủ ngon giấc hơn. Mom có thể mua thêm sữa non Ildong rồi pha với sữa công thức.

Bé sinh non đề kháng yếu. Mom ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho bé bú mẹ là được mom . Mom uông lợi sữa giống minh nè sữa mìn đặc lắm nên bé mình tăng cân đều. Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền m vào link like giúp bé với ạ, em cảm ơn nhiều ạ! https://community.theasianparent.com/booth/1033607?d=android&ct=b&share=true

nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. bạn đang stress vì con biếng ăn chậm tăng cân sau sinh ít sữa mất sữa kết bạn qua zalo e chia sẻ bí quyết

Tháng mới cân 1 lần để xem tổng thể chứ m cân mỗi tuần nv thì chẳng có sự chênh lệch giảm đi. Vì trung bình mỗi tháng bé chỉ tăng 1_1,5kg mà thui

M thử đổi sữa cho con xem sao m M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true