Bé bú bình

Các mom ơi cho e hỏi có cách nào cho bé bú bình nhiều hơn ko ạ bé nhà e mới tập bú bình thành công rồi nhưng mỗi làn cứ bú 30-40ml thôi ko bú nữa. Bây giờ Đói lắm cũng thế ạ. Bé dk 5tháng 20ngày rồi e chuẩn bị đi làm. Cả sữa mẹ vắt ra hay sữa công thức đều thế. Trước bé bú mẹ trực tiếp

105 Các câu trả lời

Lúc trước mình tập cho bé bú nhiều hơn bằng cách là: Ban ngày mình vẫn cho bé bú lượng sữa như bình thường. Mình tăng thêm lượng sữa vào ban đêm. Do bé mình có thói quen mỗi lần bú là bú hết lượng sữa trong bình cho đến khi nghe tiếng “rẹt rẹt” (hết sữa). Nên buổi đêm mình tăng lượng sữa, bé không nhận ra và ti hết bình. Dần dần bé quen rồi mình tăng lượng sữa lên cả ban ngày. Bạn thử xem có áp dụng được với bé nhà không ạ ❤️

4y ago

qt

Mình nghĩ bé mới chuyển qua bú bình nên giờ Mom mới ước tính đựơc lượng bé bú mỗi lần, vì bú mẹ trực tiếp k ước lượng được. Có thể bé quen nên chỉ uống đến đó là dừng, phải biết nguyên nhân vì sao bé k chịu bú nhiều mới khắc phục đựơc. Mà bây giờ bé bú ít rồi dừng là do ham chơi hay sao Mom?

Bé nhà mom đã thành công chưa.cho em ít kinh nghiệm với.bé nhà em không chịu bú bình .thử sang bình comotomo rồi. Chia sẻ cho em ít kinh nghiệm với chứ đau đầu quá.mẹ đã ít sữa lại sắp phải đi làm rồi

Bé nhà e cũng z. Lúc 2 tháng bú mẹ bú bình 1 lần từ 90ml ko à. Tự nhiên bé bỏ bú bình e phải tập từ từ giờ bé mới chịu bú 1 lần khoảng 30_50ml ạ. 5,6 ngày mới đi cầu 1 lần ạ

7mo ago

bé nhà e lúc mới vừa ti mẹ và bình nhug 3 tháng ko chịu ti bình mà e tập lại cũng ko chịu ti nữa .e thì ít sữa quá .

Từ từ thôi m ơi Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

từ từ m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

hay do bé chưa quen núm ti . hay do lỗ núm nhỏ quá , sữa tiết ra ít bé lười nút . bé nhà e cũng thế em đổi núm là bé bú đc nhìu hơn núm cũ

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

em củng đang tập cho bé bú bình mà bé k chịu dù đói cách mấy củng vậy mom co cách nào chỉ em voi ạ chứ e tress vá huhu

2y ago

bé nhà e củg vậy. tress quá Mom ơi

giống bé nhà mình .. kề bình vô bú có xíu à . 10ml hay 20ml thôi ..rầu dễ sợ .. mà đưa ti mẹ lại ti lâu và nhiều