E bị thiếu sữa bé ngủ hok sâu giấc

Bé nhà e được 3 tháng rồi nhưng tối bé ngủ hay bị giật mình,cứ ngủ 30-45p là thức,có phải do bé bú hok no hok m,do sữa của e 2 tháng đầu nhiều đến tháng thứ 3 thấy ít lại,có m nào giúp e vz ạ??

55 Các câu trả lời

Sức khoẻ cũng như sữa mẹ nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần của mẹ. Ngoài việc ăn đầy đủ thức ăn (không kiêng gì cả, trừ khi bạn bị dị ứng với đồ ăn nào đó thôi), thì tinh thần mẹ lúc nào cũng phải thoải mái, vui vẻ, bạn có thể đọc sách, nghe nhạc, làm những j giúp tinh thần bạn thoải mái, trò chuyện, tâm sự những suy nghĩ trong lòng với người bạn cảm thấy có thể nói chuyện được. Bé ngủ k sâu giấc có nhiều nguyên nhân, có thể bé chưa bú no, cũng có thể do ban ngày ngủ nhiều, bạn k nói rõ nên cũng k chắc được, bạn hãy kiểm tra lại tã, xem con mặc đồ có thoải mái, có mát mẻ hay không. Bạn có thể gọi cho mình để nc 0979686910

Mình nè sinh dc 1thang cũng ít sữa nhiều mẹ mách kích sữa ra nhiều sữa hơn mà mình kích hút k đúng cách k đúng cữ gần như mất sữa hẳn luôn nè mà con lại k bú sct làm mình stress luôn sữa k có con thì khóc miết có than thở với bà c cùng làm cũng con bé bả ý mách cho mua combo cốm kích sữa của b Ngọc nhi Nguyễn Sđt Zalo 0973/699/582 này nè uống được 5ngày mình thấy ngực căng cứng luôn con có sữa bú mừng lắm m thử xem tv bây giờ con được 4thang rồi vẫn nhiều sữa cho con bú ak mình cũng cố gắng cho con bú sữa mẹ tới lúc nào con cứng cáp là mừng ak

mom cg ăn uống đầy đủ nhé .bổ sung thực phẩm nhiều đạm nhiều sắt như gan lợn thịt bò .thực phẩm giàu can xi như tôm cua hải sản . ko dc ăn thực phẩm mất sữa như măng. lá lót cần tây v v cg ko để mình bị stress. ăn ngủ đúng giờ . ăn nhiều hoa quả . mua các loại hạt về. ăn nấu chè .làm ngủ cốc . uống thêm bữa phụ thì sữa sẽ rất rất nhiều . và đậm đặc nhưng nếu ko có tg thì mua của chị của chị này này. chị ý bán loại 23 loại hạt. có hạt mê thi của ấn độ rất tốt cho mẹ sau sinh . zalo0348*058*593

M uong nhiều nc ấm tich cuc cho be ti ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

M là cái dứa it sua day ăn uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

m uống nhiều nc ấm, ăn uống đầy đủ tinh thần thoải mái lên con em nb có 2.8 à. 1m22d nặng hơn 5 kg rồi. sữa em vẫn đều. mom cho con ti trực tiếp cho bé bú kiệt 1 bên chưa đủ đổi qua bên còn lại. bé bú xong dùng máy hút kiệt lại 1 lầm nữa. sữa sẽ về lại ạ

Mom cho bé ti thêm thử xem Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

M ăn uống đầy đủ giữ tinh thần thoải mái thì mới k ảnh hưởng tới chất lượng sữa. Còn bé hay giật m thì m có thể để tỏi + dao ở đầu giường nơi bé nằm

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true.