giấc ngủ của bé

các mom ơi bé đc 2 tuần ngủ sâu,mún cho bé bú làm cách nào để kêu bé dậy ạ.mình lm đủ cách bé vẫn không dậy

83 Các câu trả lời

búng dưới bàn chân bé,kéo các chăn quần áo bé ra,nhét ti mẹ cho bé bú.nếu bé mê ngủ quá dễ lâm vào tình trạng đói.hạ đường huyết,ngủ sâu ah hưởng tới skhoẻ,bạn nên dặm bình có sữa bé sẽ phản xạ bú ,nếu bé ko hợp tác với sữa bình thì bạn bón sữa bằng muỗng,trẻ dưới 1tháng cứ 2h bón 1 lần bé sẽ ko bị đói,khi ngủ đủ giấc bé sẽ tự dậy chơi

Lúc bé con nhà em cũng vậy, ham ngủ, em lo không bú đủ nhưng bác sĩ bảo con đói sẽ tự khắc đòi ti, mom cứ kê ti vào gần mũi con, con nghe mùi sữa, nếu đói sẽ dậy ti à. Chúc bé cưng của mom bú ngoan, ngủ giỏi, mau lớn nha. Bé nhà mình tham gia kỳ thi ảnh, mom vào like ủng hộ bé dùm nha. https://community.theasianparent.com/booth/992653?d=android&ct=b&share=true

Bé mới sinh nên ngủ nhiều, khi nào đói thì bé tự dậy bú thôi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Giờ bú của bé là sau 3h nhưng bé ngủ thì bạn để thêm sau 3h30-4h bé vẫn chưa dậy thì xoa bé nhẹ nhàng massa nắn tay chân cho bé gọi bé dậy. Có 1 số bé lại ngủ bú bạn có thể bế bé lên cho bé bú thử nè.

bé ngủ hơn 2 tiếng hãy kêu bé dậy nha mom Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Tầm này 2h bé mới đói tự dậy bú á bạn. Con lớn lên trong từng giấc ngủ mà. Gđ vàng son cố hưởng thụ đi bạn, gần tháng bé bắt đầu thay đổi rồi

lấy khăn ấm lau mặt bé lau ngay mắt bé á mấy bữa trước con Mình cũng vậy rồi ngta chỉ mình làm vậy hiệu quả

lúc nào đối bé sẽ tự dậy thôi ko mom để ti gần miệng bé xem, nếu bé đói mà ngửi thấy mùi là tỉnh ngay

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

khều cái má, nắn cái chưn của em. mà theo mình thấy, cứ để e ngủ theo nhu cầu sẽ thức vì đói.