Help me help me...I don't know.help me .

Có m nào nghỉ việc ở cty ko hướng dẫn mình với, khi nghỉ việc cty trả mình 1 sổ bảo hiểm hay 2 sổ bảo hiểm????. Bảo hiểm gì ạ????? .......🔥🔥🔥khi nào bao lâu mới nhận dc bhxh va bhtn.

10 Các câu trả lời

mỗi người chỉ có 1 sổ BHXH thôi m. Nếu có sai sót gì trong quá trình đóng thì nên đi gộp sổ lại để chốt. + Bảo hiểm thất nghiệp thì trong vòng 3 tháng sau khi nghỉ việc m phải đi làm thủ tục lãnh. quá hạn sẽ được bảo lưu lại . khi có công việc mới thì ngưng nhận trợ cấp TN + lãnh BHXH 1 lần : sau khi nghỉ việc 1 năm

bhxh có 1 sổ thôi c, mà cti e đưa sổ mình giữ thôi nên ko trả, nếu c nghỉ việc thì hoàn thành hồ sơ, cti trả cho mình tờ giấy nghỉ việc, rồi mình cầm tờ giấy đó, tới chỗ sở lao động AK, làm hồ sơ nhận tiền bảo hiểm thất nghiệp. còn tiền bhxh phải 1 năm sau khi mình nghỉ việc ms đc nhận ak

3y ago

đúng rồi ạ

mk ms nghỉ đc 1 năm,ms ngận bh thất nghiệp xong,1 sổ bh,bạn nghỉ cty ít ngày là cí sổ,khoảng 4 ngày đến1 tuần là có sỏ bh,

lúc rút sổ bảo hiểm xã hội ngta có giấy hướng dẫn mà mom .

hóng ke. cái khoản bh này lằng nhằng mà minh vân chưa hiểu j

Bảo hiểm chỉ có 1 thui

BHXH chỉ có 1 thôi nhé

đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho m

cám ơn các m