bầu 2 tháng

E đang bầu hơn 2 tháng do hành quá nên e định xin nghỉ lm luôn .e làm ở cty dc gần 2 năm r .nếu e nghỉ thì e có dc hưởng bảo hiểm thai sản hk ạ

15 Các câu trả lời

mom ơi..ráng làm đi...làm đến tháng thứ 6 xin nghỉ thai sản..rồi xin NGHỈ THAI SẢN...nghỉ thai sản đc thêm 6 tháng nữa,lanh trợ cấp thai sản...sau đó rồi mom nghỉ hoặc sn lại làm tiếp cũng đc...như thế an toàn hơn.

Không đâu b ơi, phải đóng bhxh 6 tháng trong vòng 12 tháng đến lúc đẻ ấy ạ. Mom bầu tầm 4 tháng nghỉ mới được hưởng thai sản

ko dc hưởng m rán làm vài tháng ùi nghỉ ở nhà vẫn tham gia đóng bh

Làm đến tháng thư 6 rồi nghĩ và vẫn đóng bh thì sẽ dc hưởng

ko dc mom ơi. luật thì xin nghỉ trc sinh 2 tháng thôi mom

ráng làm tới tháng thứ 6 rủi nghỉ

chứ ko nên báo nghĩ luôn

không được nha mom

k được nha mom

K được m nhé