Hưởng thai sản---Help me

Mình bầu được gần 4 tháng, làm công ty cũng được hơn 8 tháng đóng bhxh đầy đủ Giờ công ty đang yếu, đang thanh lọc nhân viên Không biết là lúc đẻ mình có được hưởng bảo hiểm bình thường k nữa

4 Các câu trả lời

trường hợp của mình cũng giống bạn này. Nhưng thấy bảo đóng 6 tháng trong vòng 12 tháng trước sinh là được hưởng chế độ. Mình không biết thế nào nên vẫn lo

4y ago

Mình cũng như bạn . Cũng muốn đóng bhxh tự nguyện mà ko biết tn

Theo quy định thi k dc nghi truoc 2 thang ma cty xa thai minh phai co ly do chu minh ki hop dong ma cty cham dứt hop dòng truoc thoi han thi phai boi thường

4y ago

Nhu vay thi so.k co tiền thai san r

Mom đong bảo hiểm du 6 thang la duoc hưởng ah

4y ago

Nhưng mình dự sinh khoảng tháng 6 cơ ạ, sợ cách lâu có được k ạ

6 tháng đc hưởng nha