Cho e hỏi tý ạ. 5ngày nghỉ hưởng bảo hiểm xã hội khi nào mình mới được nhận tiền ạk?

Nghỉ hưởng bhxh.

8 Các câu trả lời

mom lấy tiền 5 ngày dưỡng sức sau sinh à. tùy cty nộp sớm hay trễ. tối đa 6 ngày từ khi nhận hồ sơ là bhxh chuyển khoản thanh toán đó. bình thường các cty hay chia làm 2 lần: trước ngày 14 hàng tháng và sau ngày 14 để nộp hồ sơ qua bảo hiểm đó. Cỡ chừng 10-15 ngày là mom nhận dc tiền ak

cả tháng lận á. quan trọng bạn nôp cho cty nhanh hay chậm r. cty nó nộp lên bhiem nua

tùy chỗ cty mom làm và chỗ bhxh nó làm nhanh hay chậm mom ạ

tùy chỗ m làm bh nhé

tùy nơi ak mom

tùy cty nhe m

quan tâm a

hóng