làm cty

Mom nào rành cho em hỏi Em làm cty đc 1 năm e sinh bé hưởng thai sảng rồi cty ký lại hợp đồng của em 4 tháng nữa vậy trong sổ bảo hiểm của em có còn tiền gì không ạ khi nghĩ mình làm sao ạ

4 Các câu trả lời

Thai sản được hưởng 6 tháng nghỉ. Cộng dưỡng sức 7 ngày là đẻ mổ. 5 ngày đẻ thường sau khi e nghỉ hết 6 tháng. Nếu sau thời gian nghỉ thai sản e k đi làm nữa thì báo giảm trên bhxh chốt sổ làm bhtn với điều kiện đóng từ 1 năm trơt lên. Nếu e đi làm luôn thì k có gì nữa.

Mom hỏi thử kế toán nha. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Có đóng bảo hiểm xã hội là được hưởng thai sản nhé

Này fai hỏi cty nhe m