Cty bảo vì e bầu trước khi vào làm nên cty sẽ k làm bảo hiểm thai sản cho mà mình phải tự đi làm

Mọi người ơi cho e hỏi chút với ạ ! E đang làm cty, có đóng bảo hiểm xã hội, bây giờ e đã bầu hơn 6tháng, đang định hết tháng 8 nghỉ, lúc đấy vừa tròn 6tháng đóng bảo hiểm. Cty bảo vì e bầu trước khi vào làm nên cty sẽ k làm bảo hiểm thai sản cho mà mình phải tự đi làm. Em muốn hỏi các chị đi trước đã từng TỰ LÀM CHẾ ĐỘ THAI SẢN và ĐÃ ĐƯỢC NHẬN là mình đem hồ sơ đi làm ở quê (trụ sở bhxh) hay bắt buộc phải đến trụ sở bhxh nơi cty đóng bảo hiểm cho mình ạ. Mong m.n tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn nhiều ạ!

1 Trả lời

Đẩy bài cho mom!!