máu báo thai

Các mẹ ơi.giúp e với.các mẹ cho hỏi có ai ra máu báo thai k ah....máu đó ra ntn ah.có xuất hiện cục máu đông k ah. E bị ra máu 3 ngày.còn những chu kỳ trc e ra 5-6 ngày.....k hiểu là gì.dọa sảy hay là máu báo thai nữa...các mẹ giúp e với ah. Và có nên mua que thử để thử k ah

23 Các câu trả lời

Uh lúc mh mới mang thai xuất hiện máu màu đen kèm theo đau bụng dữ dội,sau 4 tuần mh thử que 2 vạch

5y ago

Mình đi khám hum 13 vừa r.cũng là ngày chu kỳ kinh cuối .nhưng bsi nói cứ để vài hum nữa xem thế nào.r thư que..... Mà chắc thai vào tử cung nên mới chảy máu đúng k mom.