Máu báo thai

Thường thì bao lâu sẽ có máu báo thai ạ. Em quan hệ sau 3 hôm thì có hiện tưởng chảy máu xíu xíu 2 hôm. Mà giờ chưa thử được que thử thai, thế là có khả năng có thai chưa ạ, e hồi hộp quá 😭

12 Các câu trả lời

Chưa m ơi, sau 3 hôm làm sao đã có thai dc m, máu báo khi thai làm tổ cơ, tam phai 15-20 hom, m đi kiểm tra xem máu thế có bất thường k ý,

em cảm ơn mn ạ, lần đó không biết có phải máu báo không, nhưng em có bé rồi ạ 😂

12mo ago

bao lâu mom thử vậy mom

máu đó khả năng lúc qh bị trầy xước, chứ sau qh 7-14 ngày mới có máu báo thai

làm sao mà đậu thai nhanh như điện xẹt dc mom 😅

cũng ko hẳn ai cũng có máu báo thai đâu

Không phải máu báo đấy đâu M ạ

ch mom nhé

Chưa M nhé.

chưa nha mom

chưa m nhé