máu báo thai

Các mẹ ơi.giúp e với.các mẹ cho hỏi có ai ra máu báo thai k ah....máu đó ra ntn ah.có xuất hiện cục máu đông k ah. E bị ra máu 3 ngày.còn những chu kỳ trc e ra 5-6 ngày.....k hiểu là gì.dọa sảy hay là máu báo thai nữa...các mẹ giúp e với ah. Và có nên mua que thử để thử k ah

23 Các câu trả lời

M đã thử que chưa? M phải thử ms biết đc là mh có thai hay chưa để còn phân biệt đc đấy là máu báo thai hay là đến ckk chứ.

5y ago

Dạo này lên cty ngồi là ngủ....đặt lưng là ngủ ngủ nhiều lắm....cũng đi Vệ sinh nhiều....mà nhiều ng đợi 2,3 hum nữa thử cho chắc