máu báo thai

Các mẹ ơi.giúp e với.các mẹ cho hỏi có ai ra máu báo thai k ah....máu đó ra ntn ah.có xuất hiện cục máu đông k ah. E bị ra máu 3 ngày.còn những chu kỳ trc e ra 5-6 ngày.....k hiểu là gì.dọa sảy hay là máu báo thai nữa...các mẹ giúp e với ah. Và có nên mua que thử để thử k ah

23 Các câu trả lời

Mau bao thai ra mau nau nhat hoác màu hong nhat nha mon.... K lẫn chất dịch nhầy

mua que thử nếu có thai nhưng ra máu nhiều thì nên đi khám nha mom

Xuât hiện cục máu đông dễ mà có khối u ấy chứ. Khám ngay đi bạn

5y ago

K phải bạn nhé.mình đi khám r.tử cung dày.k có khối u.

Cần di khám nhé ban, mjh ngay nao cung ra cuối cung giờ bị say thai

Chỉ ra 1 giọt màu đỏ nhạt thôi,màu rất là đẹp ấy

Máu báo chỉ ra ít thôi.vs chỉ 1 lần thôi

máu báo ra 1 l màu đỏ duy nhất th mà rất ít

Sao không vào viện ma khám đi bạn

Ra 1lần và rất ít m ạ

mom cần đi khám đi ạ