máu báo thai

Các mẹ ơi.giúp e với.các mẹ cho hỏi có ai ra máu báo thai k ah....máu đó ra ntn ah.có xuất hiện cục máu đông k ah. E bị ra máu 3 ngày.còn những chu kỳ trc e ra 5-6 ngày.....k hiểu là gì.dọa sảy hay là máu báo thai nữa...các mẹ giúp e với ah. Và có nên mua que thử để thử k ah

23 Các câu trả lời

nếu ra nhiều thì đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰