ra máu giữa ckk có thai k?

#bốirối #xinkinhnghiệm #cmtưvấn E lội Tap nãy giờ sợt về máu báo thai thì thấy cm cse là thường sẽ ra máu báo sau khi chậm kinh nên cũng đang phân vân k bít có nên đi mua que thử lun k nữa, tại jo mới đang giữa chu kỳ nhưng e lại thấy có chút máu lẫn trong khí hư, màu nâu đỏ, mỗi vậy thui chứ cũng k thấy ngứa rát j mà ng thì vẫn bthuong k mệt mỏi, khó chịu. nên theo dõi tiếp hay đi khám cho ytam ạ?

ra máu giữa ckk có thai k?
2 Các câu trả lời

Giờ vẫn dịch mà cơ thể vẫn bthuong, k ngứa rát, tiểu buốt, đau bụng, chóng mặt, buồn nôn, đau đầu thì khoan đi khám vội, e cứ theo dõi thêm 1,2 ngày nữa xem, nếu ra máu kéo dài có thể do rối loạn chu kỳ nên rong kinh, còn k có nữa và lượng máu ra trc đó ít như vậy thì khả năng là máu báo thai đấy vì có nhìu ng sẽ ra máu báo sớm chỉ sau 7-10 ngày quan hệ nếu trứng dc thụ tinh thành công

Mom thấy ra máu nhưng k đau ngứa rát thì k phải là viêm nhiễm rồi nên an tâm 1 phần nhé. Có thể là máu báo thai, nhưng mom đợi vài hôm nữa xem có các dấu hiệu như mệt mỏi, căng ngực, đau lưng nhẹ, buồn ngủ k. Còn k là đợi trễ kinh mom thử que là an tâm nhất. Nếu thấy 2 vạch thì đi khám nhé