máu báo thai

Các mẹ ơi.giúp e với.các mẹ cho hỏi có ai ra máu báo thai k ah....máu đó ra ntn ah.có xuất hiện cục máu đông k ah. E bị ra máu 3 ngày.còn những chu kỳ trc e ra 5-6 ngày.....k hiểu là gì.dọa sảy hay là máu báo thai nữa...các mẹ giúp e với ah. Và có nên mua que thử để thử k ah

23 Các câu trả lời

Các mom cho e hỏi là e mag thai dk 4t lần đầu.. Bị ra máu đỏ tươi đi siêu âm bs bảo có tụ dịch thai phát triển chậm..lúc siêu âm về e vẫn bị ra máu ..nv có bị ls k ak.e lo lắng quá 😟😟