Góc tâm sự

Chuyện là e với ck có bầu trc chưa cưới hôm có bầu mẹ ck e qua nhà e xin cho sanh xong r cưới là nói năm nay cưới hiện tại e đã sanh bé gần 7tháng r ạ nhưng chn cưới hỏi thì im re e hỏi thì nói e năm nay 20t gái 20 không lấy ck dc trông khi đó là e sanh rồi còn gì nữa ....hứa với gia đình e là năm nay cưới mà bây giờ mẹ ck e k nói 1 lời nào với gia đình e ...mẹ ck e thì mê tín kiêng cử đủ thứ và k biết điều nữa .... E chán nản quá các mom ạ .... E k pt tâm sự cùng ai nên lên đây tâm sự các mom cho e 1 lời khuyên đi ạ 😵😵😞

12 Các câu trả lời

sinh con đã sing rồi, chồng thì nhu nhược thế thì mom cần gì nữa, ở nhà đó k danh phận thì ra mom thành người ở đợ à? mom nói dứt khoát với chồng mom, muốn thì 2 người tự ra riêng, ở với mẹ chồng mom như vậy thì cũng chẳng dc gì? mom mạnh mẽ lên quyết định vì con, vì tương lai của mình. biết là khó khăn vì mom mới sinh, mom có thể về nhà mẹ mình sống. phải làm 1 lần cho tới. khuyên mom là thế nhưng biết là khó nhưng mom cô lên. nếu còn tình yêu với chồng, thì nói rõ. chúc mom có quyết định sáng suốt. có gì thì mom lên tâm sự cho chị em biết với nhé.

chủ yếu ba bé ak m. nếu ba bé yêu thương 2mc thì đi đk giấy kết hôn để làm giấy khai sinh, tốt nhất đừng ở chung vs mẹ chồng. quan điểm của mình ko cần cưới cũng đc, nhưng ck phải yêu thương mình, còn ko thì dứt khoát ngay từ đầu luôn. con mình mình nuôi, khỏi phải tranh chấp gì hết. chứ thấy bà mẹ ck ngan ngược v là m có về sống chung trước sau gì cũng stress AK. Ns ck cứng rắn nghe theo cái đúng chứ, suốt ngày nghe mẹ, ở vs mẹ suốt đời đi, đừng lấy vk

thế bố bé đâu, đã yêu thương có con rồi thì lo mà cưới đi chứ thời buổi này có con rồi cưới là chuyện bình thường tôn trọng thì nghe mẹ nhưng gì cũng nghe đúng thì nghe ,sai phải nói ra chứ Sao mà nhu nhược vậy? nếu gì cũng nghe mẹ thì mom lấy về chỉ khổ thân mom thôi

3y ago

vâng mom . hổm bà đòi nhập bên bà cái mình bàn ra nói bên bà k có hộ khẩu còn ở ké nhà mẹ đẻ bà nữa nhập vô lu bu . nhập bên mình cho tiện

cứ lo ăn uống đầy đủ cho mình và chăm sóc mình khi sinh là đc. con lớn mà ko cưới càng tốt cứ nuôi con cho mình. còn mình ở vậy cho sướng ko nhất thiết phải lấy chồng đâu. chỉ sợ ko khổ khi con nhỏ thôi chứ .

Mạnh mẽ làm mẹ đơn thân thôi em,hoàn cảnh chị cũng gần giống e .Cha bé thì nhìn nhận bé nhưng ông bà nội thì ko chịu nhìn 😜chị sắp sinh rồi chuẩn bị làm mẹ đơn thân này

3y ago

cố lên mom e thì cả nhà chấp nhận nhưng chưa dc cái đám cưới như ngta

rồi còn cha đứa bé đâu? ko lên tiếng dc gì à? bế con về nhà mẹ ruột ở đi mom. nói thật chứ bây h bên đó nó trở mặt ko cưới thì mom cũng chả làm dc j nó cả. haizzz.

3y ago

không cưới thì thôi .Mình hơi đâu cầu lị ai

quan trọng là ở chồng mình nữa mom à, chồng mà thương mình thì mẹ chồng có thể nào ông chồng cũng sẽ cho mình danh phận thôi

3y ago

ck e rất mún cưới bây h . tại vì bà mẹ ck e mê tín . ngta cưới hỏi là di coi thầy ngày nào tốt còn này bả lên chùa xin mẹ trên chùa á trong tháng đó có ngày nào tốt k nếu có bả mún chọn ngày nào bả chọn . e sai lầm khi bước vô nhà bả

mạnh mẽ lên m nếu ck m đã m như vậy thì thà ko lấy còn hơn

ở vậy cho sướng. lấy chồng nhiều cái mệt mỏi lắm

3y ago

nhưng mình phải ở nhà ck mom ạ

mom tâm sự với ck xem.. tìm cách giải quyết..

3y ago

e có tâm sự zs ck r ck e cũng nói r cũng k dc gì ... bả ngag ngược k pt điều zs bên ngoại e ở nhà bả 1 năm trông khi mỗi lần về ngoại là chỉ ở dc vài ngày là gọi kêu về . về để làm osin cho bả việc nhà e làm hết kể cả nấu nước cho bả tắm bả làm về chỉ có tắm r thắp nhag thôi ... mẹ ruột e thì mất sớm e thương bả như mẹ ruột e mà bả k pt thương e . ăn ún thì kén ăn ăn j cũng chê . e nản quá