góc chia sẻ

Các mom cho e lời khuyên với. E có e bé trk... mà cưới k kịp. Sanh xong rồi con e đc 3 tháng rồi. Dự tính qua tết cưới. Tết e có về bên nhà ck ăn tết... do hoàn cảnh nên vc e có e bé họ hàng bà con k pk... vì dấu giữ thể diện cho 2 bên gd. Mấy ngày ở bên nhà ck. E k thoải mái xíu nào... vì cứ phải nhìn sắc mặt mà sống. E cũng muốn cho con e có gđ hoàn chỉnh... nên e đã cố gắng nhẫn nhịn. Mấy hôm gần tết tới giờ.. e có con nhỏ mà e luôn cố gắng lm mọi thứ để tròn bổn phận dâu con. Nhưng có vẻ k vừa mắt mẹ ck... trong khi dâu cưới hỏi chính thức thì ở nhà mẹ đẻ tối mùng 1 mới về nhà ck... mà mẹ ck e k trách móc. Còn niềm nở đón tiếp chu đáo... e thấy v cũng buồn... tết e có xin phép về nhà mẹ e vài tiếng... mà mặt nặng nhẹ... e thật sự rất khó chịu... hôm nay bác e mất. E xin về đám xíu... rồi về lại... e cũng đốt vía tắm rửa ms ẵm con... mà ông bà mặt nặng nhẹ... e cũng chán... chỉ mong cho hết tết rồi lên chỗ trọ lại...

1 Trả lời

Chẳng qua họ ko ưa chị từ đầu, nên làm cái gì thì cũng khó chịu thế thôi.

4y ago

Vâng... về quê ăn tết mà buồn thêm..