Góc tâm sự

Chuyện là e với ck có bầu trc chưa cưới hôm có bầu mẹ ck e qua nhà e xin cho sanh xong r cưới là nói năm nay cưới hiện tại e đã sanh bé gần 7tháng r ạ nhưng chn cưới hỏi thì im re e hỏi thì nói e năm nay 20t gái 20 không lấy ck dc trông khi đó là e sanh rồi còn gì nữa ....hứa với gia đình e là năm nay cưới mà bây giờ mẹ ck e k nói 1 lời nào với gia đình e ...mẹ ck e thì mê tín kiêng cử đủ thứ và k biết điều nữa .... E chán nản quá các mom ạ .... E k pt tâm sự cùng ai nên lên đây tâm sự các mom cho e 1 lời khuyên đi ạ 😵😵😞

12 Các câu trả lời

mom tâm sự với ck xem.. tìm cách giải quyết..

3y ago

e có tâm sự zs ck r ck e cũng nói r cũng k dc gì ... bả ngag ngược k pt điều zs bên ngoại e ở nhà bả 1 năm trông khi mỗi lần về ngoại là chỉ ở dc vài ngày là gọi kêu về . về để làm osin cho bả việc nhà e làm hết kể cả nấu nước cho bả tắm bả làm về chỉ có tắm r thắp nhag thôi ... mẹ ruột e thì mất sớm e thương bả như mẹ ruột e mà bả k pt thương e . ăn ún thì kén ăn ăn j cũng chê . e nản quá