Góc tâm sự

Chuyện là vậy các mom ạ em cưới ck gần 2 năm rồi chồng e thì nhà ở quê gia đình chồng chỉ có làm ruộng thôi ạ chồng em ở quê k có công việc nào để kiếm tiền nuôi con con em cũng 9th rồi ạ ruộng đồng thì của ông bà già ck nên tiền làm ruộng bao nhiêu thì ổng bả giữ con e 1th tiền sữa tả chi phí ăn uống của con e tiết kiệm dữ lắm thì cũng 3tr 1 tháng mà ck e lại kiếm k nổi 3tr để lo cho con e có nói ck e đi lên tp làm mà mẹ ck bả k cho bắt ck e ở lại để làm tiếp ruộng đồng cho ổng bả mà tiền sữa tiền tả ăn của con thì bả k cho 1 ngàn ck e thì lại rất nghe lời mẹ bả k cho thì cũng im lặng nghe theo tiền sữa của con thì lo k nổi e phải xin tiền bên ngoại mượn tiền của dòng họ bên ngoại các mom khuyên e nên làm gì bây giờ ạ e chán lắm r ạ mẹ ck bả cũng chẳng ưa gì e ở chung nhà bả hay nói nặng nhẹ nói xấu e lắm ạ ck r thì rất thương e nhưng có điều ck e lại rất nghe lời mẹ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

về nhà mẹ đẻ thôi mom. thứ ck mà răm rắp nge mẹ nó thì vứt sọt rác dc rồi. ko xài dc đâu. ly hôn, thu thập chứng cứ chứng minh bên kia ko lo nổi cho con, giành quyền nuôi con luôn. đàn ông mà ko có chí tiến thủ, ko biết cố gắng thì auto ko dụng dc. cho nó muôn đời ở nơi khỉ ho cò gáy đó với ba má nó đi. 2 mẹ con về ngoại đi. trần đời ghét nhất cái thứ đẻ con ra mà ko có trách nhiệm nuôi con.

càng sống trong hoàn cảnh này chỉ khổ cho đôi bên thôi .cuộc sống bây giờ thực dụng lắm ,không ai cấm nghe lời mẹ cả ,nhưng phải xem trường hợp đấy là gì.2 vk ck mom nên nói chuyện với nhau về vụ này .không được thì bỏ 👍chứ thời gian mà đôi co suốt mấy vụ này

E giống hoàn cảnh của mom nên e hiểu. cố gắng nha mom. Nên NC lại với a xã mom để a đi làm đi mom ạ. còn ko thì đợi con lớn hơn mom đi làm đi. nhà ck ko ưa rồi thì có tiền có việc làm nhỡ nhàng j còn có chỗ dựa

mom nói chuyện lại với ck của mom, giờ k lo dc thì phải làm sao? bé càng ngày càng lớn, mom có thể ra ngoài kiếm việc, con thì gửi về ngoại trông

ủa gì kì vậy. m lo cho mẹ con mom đi chứ. k có nỗi tiền tã sữa thì con m tính sao. haizx. về ngoại đi

mom nói với a ấy xem Sao,chứ ở quê đâu có tiền xài,Có 1 đứa mà k lo đc cho nó thì tệ lắm

thời nào rồi mà còn giữ con ở nhà làm ruộng nữa. 3t mà còn k lo dk cho vk con thì chịu.

Nên góp ý thẳng thắn với ck, k lo dc cho con thì về ngoại cho lành.

nói ck m ra riêng ở đi..