tâm sự đêm khuya

Các chị ơi cho e hỏi có ai chung tình trạng như e k...e cưới ck nay đã đc gần 1 năm ba mẹ ck e rất khó nên e k về nhà mẹ đẻ ở lâu đc..chỉ về chơi đc giây lát r về lại...nhưng mẹ đẻ lại k mún e như v...h e phải làm s để thuận thảo 2 bên các mon cho e ý kiến với

11 Các câu trả lời

Ủa khó gì sao vô duyên vậy. Ba mẹ mình gả chứ có bán mình đâu. Có không thích cũng không có quyền cấm về nhà mẹ mình ở. Mình nè tuần về ở vs mẹ cả 3 ngày. Có khi 1 tuần luôn. Trc mới cưới về họ cũng kêu mình ko đc về mẹ ở. Mình nói luôn mẹ con thì con về thà con đi chơi còn cấm. Về mẹ thì ko có quyền cấm không ai quan trọng = mẹ của con hết. Mom phải mạnh dạn nói thẳng vs ba mẹ ck như vây

Mình ước có mẹ ruột giống bạn. Mẹ ruột mình giống như khi gả con gái đi thì nhà này ko phải nhà của mình. Mình có chuyện, về ở nhưng bà cứ bóng gió về nhà chồng ở. Chồng mình ngoại tình, mình to tiếng với chồng mình là bà bảo nhà này là nhà bà, mình chỉ ở nhờ đứng có to tiếng hàng xóm chê cười bà.

Minh nghi qtrong trong la ck ban thoi ah...song khong duoc thi ra rieng cho thoải mai....minh may man co me ck tren ca tuyet voi thuong minh nhu cgai...nen cuoi xong mẹ cho zkck minh nha r sua sang mua sam day du....luc nao me cũng vui ve nen doi luc nghi minh cam thay that may man vi gd noi ngoai ,ba me ck va ca e ck deu thuong minh,con ck thi ko co gi de che luon.hj

5y ago

Dạ hj

Hồi mới cưới nhà ck mình cũng thế. Giờ dc 1 năm rồi mình nói thẳng nhà cha me con thì con về chứ chẳng ngủ lung tung. Lúc đầu mình đi 1 buổi là hối về. Giờ phải đè đầu ck mà nói ai cũng có cha mẹ. Khi nào con gái bà lấy ck rồi lúc đó bà hiểu cảm giác của mẹ tui

Khó quá. Nếu chìu lòng mẹ ruột thì phật lòng mẹ chồng mình khó sống. Nếu chìu lòng mẹ chồng, phật lòng mẹ ruột thì mẹ ruột buồn. Rắc rối thật

Em phải bàn với chồng em trước đi. Mà hỏi thật nha . Ba mẹ chồng em có nói gì về việc em ở nhà chồng khi sao sinh chưa

Vợ chồng thương lượng với nhau mom ạ.

Ra riêng đi Mom.

Ra rieng cho khoe

Ra ở riêng👍