Góc tâm sự

Chuyện là e với ck có bầu trc chưa cưới hôm có bầu mẹ ck e qua nhà e xin cho sanh xong r cưới là nói năm nay cưới hiện tại e đã sanh bé gần 7tháng r ạ nhưng chn cưới hỏi thì im re e hỏi thì nói e năm nay 20t gái 20 không lấy ck dc trông khi đó là e sanh rồi còn gì nữa ....hứa với gia đình e là năm nay cưới mà bây giờ mẹ ck e k nói 1 lời nào với gia đình e ...mẹ ck e thì mê tín kiêng cử đủ thứ và k biết điều nữa .... E chán nản quá các mom ạ .... E k pt tâm sự cùng ai nên lên đây tâm sự các mom cho e 1 lời khuyên đi ạ 😵😵😞

12 Các câu trả lời

chủ yếu ba bé ak m. nếu ba bé yêu thương 2mc thì đi đk giấy kết hôn để làm giấy khai sinh, tốt nhất đừng ở chung vs mẹ chồng. quan điểm của mình ko cần cưới cũng đc, nhưng ck phải yêu thương mình, còn ko thì dứt khoát ngay từ đầu luôn. con mình mình nuôi, khỏi phải tranh chấp gì hết. chứ thấy bà mẹ ck ngan ngược v là m có về sống chung trước sau gì cũng stress AK. Ns ck cứng rắn nghe theo cái đúng chứ, suốt ngày nghe mẹ, ở vs mẹ suốt đời đi, đừng lấy vk