Bầu 17 tuần

Các mẹ cho e hỏi, đến lúc e cưới con e được 19 tuần gần 20 tuần. Cũng cưới sớm hơn nhưng do tuổi hai vk ck k hợp ngày nên mới để lâu. Đến hôm e cưới có thể đi giày cao gót được k ạ. Bụng 20 tuần có to quá để mặc váy cưới k ạ, có cách gì làm bụng bé hơn không ạ. E năm nay 23 tuổi ạ.

6 Các câu trả lời

Lúc mk cưới mk còn 6thang nè Lô bụng thì tất nhiên là có r nhưng bạn con đầu thì chắc là ko lộ mấy đâu ạ . Nhưng để tốt nhất bn nên đi giày bệt

20w là lộ bụng rõ r đó mom. Mom mang giày búp bê cho thoải mái. Mặc váy cưới mà mang cao gót nhỡ vướng thì nguy hiểm lắm mom ơi

Lúc chộp ảnh thì mang cao gót. Mời tiệc thì đi dép lào. 🤣🤣

Có đc mặc quần bó cho nhỏ bụng lại đc k ạ

4y ago

K nên. Mom lm z chèn ép e bé rất k tốt

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ko nên đi cao gót m ah