góc tâm sự

Bầu mà e tres quá mấy Mom ơi... Buồn Ck hong Quan tâm gì đến zk con mẹ Ck phân biệt đối xử lúc cưới em bên Ck kg Cho được cặp nhẫn cưới giờ lại để 2 cây vàng cưới vợ cho e Ck e buồn quá đủ thứ chuyện vậy mà Ck cũng ko Quan tâm e. E chỉ biết khóc rồi trúc giận vào người nhà bên em ai e cũng chửi lúc nào cũng có cảm giác ngta nghét mình người khác hại mình Haizzz e hok biết sống sao hết

22 Các câu trả lời

mình rất ghét những người như bạn.. ai mà k có lúc bị strees.. tại s vì người dưng đối xử k tốt vs bạn mà bạn lại đổ cơn khùng điên của bạn lên chính những người yêu thương bạn...họ có lỗi j với bạn.. ai làm bạn strees thì bạn xử người đó. bên ck ăn hiếp thì im re về tới gđ yêu thương bạn hết lòng thì bạn lại như z... so ra bạn cũng k hơn bên ck bạn đâu

Giờ cứ nghĩ tới đứa bé trong bụng làm động lực mà cố gắng lên mom, mom căng thẳng stress như vậy ảnh hưởng ts bé rất nhiều.. chúc mom may mắn, có thai kì khỏe mạnh Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Bầu nên nhạy cảm, hay buồn lắm mom, mom vui lên để con được vui nhé, mom hãy nghĩ đến nhiều điều vui vẻ và đừng buồn nữa, biết là bị phân biệt rồi, nhưng đôi khi cũng không thay đổi chuyện gì được, chỉ hi vọng ck mình sẽ thay đổi, quan tâm mình hơn thì mới đỡ tủi phần nào mom ạ

đừng stress quá mom, nếu mom đang có bầu thì phải nghĩ tới đứa bé trong bụng mà hãy vui lên, còn nếu đẻ rồi thì cũng nhìn con mỗi ngày mà lấy đó làm niềm vui. Không ai thương mình bằng chính mình đâu mom và đừng nặng lời với gia đình của mình mom nhé. Cố gắng lên mom

M có từng tìm hiểu vì sao mình bị phân biệt đối xử không. Chồng M là con trai cả đúng k M. Nếu bên chồng là người bắc thì mẹ chồng sẽ phải thương con trai lớn hơn.

cố gắng lên mom ạ, con sẽ phát triển theo tâm trạng của mình mà lớn lên, gì vậy hãy gì con mà cố gắng vui vẻ lên để cho con khỏe mạnh 💪💪💪cố gắng lên

Cố lên m,tư tưởng thoải mái đi💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Mom đừng để bị stress quá, bình tĩnh mom ơi. Mình sống cho mình mà, ai thương mình mình thương lại, đừng tổn thương những người yêu thương mình mom ạ

m chỉ sống đc 1 lần trong đời, hãy sống cho vui cho khoẻ, còn mấy cái vật chất đó nếu bỏ đi m, của mình thi sau này trời cũng ban cho lại gấp bội

Cố gắng lên m ơi Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true