hỏi

Các mẹ có biết ăn hay uống gì để con mát sữa ko sữa mình thì nóng nên con mình ko bắt sữa được mặc dù bé có rất nhiều bông sữa trên người

14 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zlo ( 0369750063 ) M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Quan tâm. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/972664?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Uống nhiều nước ấm nhe m,ăn nhiều canh đu đủ hầm xương nhe m

tưởng tùy cơ địa mỗi người chứ m

Ăn nhiều đạm hay ngũ cốc m nha

ko có sữa mát hay nóng m nhé

Ăn nhiều canh đi mom

lâu ùi nè

Quan tâm