sữa bột

Các m có m nào dùng dòng sữa này ko ? Cho mình chút thông tin về sữa. Mình tính cho con uống thêm sữa công thức. Mà ko biết loại này có tốt ko

sữa bột
29 Các câu trả lời

Mình dùng Similac và là Fan của Similac rồi M. Hihi. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Mình mới đổi sữa cho con loại này và uống thêm siro tăng sức đề kháng, dùng dc 1 tháng rồi con tăng dc 200gr, chứ 2 tháng trước con ko lên dc gram nào cả, dùng loại này nói chung là rất tốt ạk.

bé nhà e dùng sữa này từ lúc mới sinh tới giờ 9 tháng r ạ. vị nhạt, mát k bón, tăng chiều cao tốt. e thấy rất ok. Nhưng mà e dùng morinaga hàng nội địa nhật chứ không phải nhập khẩu

mình hay dùng hàng việt thui.. mình dùng sữa Nan cho bé trộm vía bé nhà mình hợp hấp thu, bé tăng cân tốt mà k bị bón ạ

chị dùng thử sữa này đi ạ . là sữa sinh học , giống 98% sữa mẹ , rất tốt cho bé ạ .

Tốt m.. Nhưg phù hợp cho bé trên 1t. 0 - 12th nên là Nan, meji, glico , simiac hmo. M tham khảo

e dùng NAN cho bé à mẹ. gần giống sữa mẹ, mát và tốt cho tiêu hóa bé lắm mẹ.

Mình chưa dùng.con mình dùng meiji cũng tốt lắm

Hãng này em thấy cũng có vẻ nổi tiếng nè

Tốt đó mom cho bé uống nha