sữa

Các mẹ ơi cho mình hỏi... Bé mình nay đúng 5 thág, nhưng bây giờ bé không chịu bú sữa mẹ nữa, giờ có cách nào cho bé bú mẹ ko, vì mình vốn ít sữa, mà nay bé lại ko chịu bú, mònh sợ sẽ bị tắt và mất sữa ak.

26 Các câu trả lời

vắt ra cho bú nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mình ít sữa với lại sữa ko đặc, đa phần là nước, lúc con ko bú nữa thì mình cũng ko vắt luôn, vắt chỉ ra nước trong thôi, từ từ hết sữa, cai sữa mẹ luôn, mà cũng ko thấy ngực căng

mom chịu khó hút sữa ra bình rồi cho con bú để con dc uống sữa mẹ nha mom. sữa mẹ nhìu kháng thể nên để con uống dc càng nhìu càng tốt nha mom

Bón bằng thìa hoặc nhờ nkhac bón cho nhé m.Mình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

Mom ib zalo 0396567676 mk chia sẻ bí quyết sữa về nhiều nha. Mk đã áp dụng rồi và thấy rất hiệu quả ạ

M cố cho be ti nha, m Thuong xuyên massage, chuồm ấm và hút sữa nha

bé nhà m cũng đang bú ít sợ bỏ bú đây m

Dùng máy hút nhiều lần trong ngày m

mom vắt sữa ra rồi cho bé bú nha

Dùng máy để kích sữa đi mom