thiếu sữa

M.n ơi bé em nay được 1 tháng mấy ngày rồi , lúc sinh ra bé uống sữa ngoài đến giờ thì bé lại muốn bú sữa mẹ mà sữa mẹ ít quá mà lỏng làm cách nào để sữa về nhiều các mẹ

40 Các câu trả lời

M uống combo kích sua á rẻ mà hiêuk quả ket hop Uống nhiều nc ấm tich cuc cho be ti voi ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh non 2,8kg thôi . H

Mom ăn uống đa, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Ăn nhiều chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú mẹ nhiều sẽ nhiều sữa nhé m. M vào link like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

mjh cung vay ne pe dc thang may rui ma hk co sua ,moi su dung dc 1 loai ngu coc dinh duong nay dc may hom ma co sua lai vua dac lai thom hon truoc nua ne,muon bit thi ket bn mjh nha 0335621573

Mom ráng kích sữa đúng h, kích tầm 2 3 tuần có sữa nhiều rồi giãn từ từ mom nhé. Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo thêm nha

mom uống lợi sữa giống mình nè mom. mình uống thấy sữa nhiều mà đặc lắm mom nè. mình uống của c zalo này mom tìm hiểu thử xem sao 0989688394

Uống sua ong thọ kèm theo kích sua nhe m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

cho bú kết hợp thôi m ạ và sữa mẹ tiết ra theo nhu cầu của bé bú vì thế m thoải mái lên nhé để tinh thần vui vẻ sữa sẽ về nhiều

kích sữa đi mom uống ngũ cốc kích sữa bên mình nè.mon hóng sữa về nhiều đặc hơn thơm hơn kb zalo để dc tv 0348*058*593

mom vào trang face tư van sua me vung tau..họ có tu vấn viên..hướng dẫn bé bú mẹ đúng khơp và cách để có sữa nhieu...