sữa mẹ

Mình vừa chăm con, bé bú mẹ 80%, bé nay được 2thag20ngay những ngày trước sữa mẹ vẫn về nhiều, nhưng tối hukm wa mình tự nhiên có kinh lại và sáng giờ sữa mình rất ít, có phai do co kinh nên hêzt sữa? Nếu như v thì phải lm sao để sữa có lại và nhiều k. Mn cho mjnh y kiến nhé

17 Các câu trả lời

Nếu ăn uống bình thường thì hết kì kinh sữa sẽ bình thường lại thôi m

M bổ sung thêm ngủ cốc bé ti no no nê. Mình cũng đang dùng rất hiệu quả

Do đag bị hành kinh. Hết nhữg ngày đó sữa sẽ về bình thườg

ko đâu mom. có thể do mom ăn ít hoặc suy nghĩ nên sữa ít thui,

5y ago

hi

Đúng rồi mom, những ngày có kinh sẽ bị ít sữa đó

Có thuốc lợi sữa cho mẹ nhé

Mình cũng tự nhiên mất sữa nè..

qua kì kinh sữa sẽ bình thường m nhé

Ăn uống binh thường se co sua lai nek m

Chắc phải đượi hết kinh thui m