Cân nặng của con

Bé nhà mình được 2tháng 15ngày rồi mà có 5kg . Bé ti sữa mẹ thôi, ko thêm sữa công thức sữa mình nóng hay sao mà bé ít tăng cân quá. Các m có bí quyết gì để sữa mẹ mát ko chỉ mình với. Lúc mới sinh bé dc 2,5kg

Cân nặng của con
60 Các câu trả lời

Sữa mẹ là tốt nhất nhé mom, Mom nên ăn uống đa dạng món ăn, ăn đầy đủ chất để sữa mẹ cug đủ chât nha. Uống thên ngũ cốc lợi sữa giup sữa đặc hơn con lên cân tốt đấy mom.Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,6kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom tìm zalo hoạc fb c này tv cho nhé 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom uống lợi sữa giống mình nè mom. sữa đặc bé ti tăng cân đấy ạ. bé mình mới 10d cân lúc nảy tăng 600gm rui nè. mom uống loại bên zalo c này nè mom 0989688394 . mình thấy khá ok đấy ạ

z dc r m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Quan trọng là e có cao hay không và chu vi vòng đầu có phát triển bình thường không. Chứ ký thì mình thấy còn tuỳ cơ địa bé hấp thụ tốt hay khô ng nữa ạ 🙂

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa ấy, sữa đặc mà thơm lắm mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé b

Uông nc đạu đen rang sữa máy, m mom nen hut bớt lượng sữa đầu đi, cho con uống sữa sau đặc thì con sẽ dễ hấp thụ và lên cân nhé

Mình sinh bé đc 3k9 giờ bé mới đc 1m15 ngày mà bé đc 6kg có chỉ ti mẹ k ak k dùng sữa ngoài