Cần giúp đỡ

Các mom ơi..mình sinh em bé đã được 6ngày rồi...mà sữa về rất ít...ngực mình ko căng tức..không đủ sữa cho con bú..các mom nào có kinh nghiệm về việc gọi sữa về nhiều giúp mình với...

34 Các câu trả lời

.m cải thiện sữa mẹ ấy.M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒ib c ấy tv cho

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369750063 tên châm . .Uy tín lắm

M lấy lá mít nấu NC á xong lấy NC đó nhúng dô lược rồi chảy xuong vú..nếu c.gai chảy mỗi bên 9 cái là c trai là 7 cái..lúc trc e sanh bé làm vậy là bưa sau sữa về nhìu á..

Mua nếp về nấu chín như cơm xong đắp lên ngực ko đắp lên đầu ti nhé...sữa về rất nhiều.. Hôm mh sinh bé ko có sữa làm có 1 lần sữa về ào ào đỡ tốn kém đơ tốn thời gian

4y ago

Có ạ thử đi ạ

M uống sữa đặc nóng, ngủ cốc á. Khi nào cho e bé ti thì mom.mát xa rồi lấy khăn ấm chườm nơi ngực á. Cứ cho bé ngậm ti để kích thích sữa về nha. Mình đa làm và có hiệu quả

M uống ngủ cốc lợi sữa có hạt kích sữa của shop này xem.zalo.0972*434"636 mình sinh mổ 10 chưa có sữa mua ngủ cốc uống 2 ngày là sữa về nhiều r ak.thay hiệu quả mới gt cho m thôi

4y ago

Mình cũng đang dùng của shop này sữa nhiều hơn r nè

Mom uống trà cúc vs đường phèn á em ms sanh đc gần 2 tuần mà em ăn ít lắm mà nhờ uống trà cúc nên sữa về nhìu lắm con em mum 1 bên còn bên chảy sữa ròng ròng lun

4y ago

Cái hộp trà hoa cúc màu vàng phải ko mom...nó to to giống hộp sữa phải ko mom.

m lúc mới sinh cũng ít sữa.. mom ráng uống nhiều nước và sữa đặc ông thọ nóng nóng vào sử dụng máy hút sữa 2 tiếng 1 lần để kích sữa về càng ngày càng nhiều

uống ngủ cốc pha với sữa ông thọ trước khi cho bé ti khoảng 20p,uống nhiều nước ấm hoặc mua trà lợi sữa về pha uống thay nước lọc nha m

Uống trà vằn cũng được, uống nước nhiều vô,ra siêu thị mua gạo lức hạt sen về pha uống cũng được,1bịt 10 goi gần 30k ak