sữa mẹ không đủ thì phải làm sau

bé nhà mình sinh 2kg8 bay giờ 4 tháng được 6kg à bé khong chịu bú sữa ngoài thêm chế độ ăn uống của mình thì cũng có ăn canh giò heo rồi thịt kho rồi uống nước + thuốc bổ sung máu thuốc bổ canxi z mà không đủ sữa nhìn bé đói mình xót minh pha sữa ngoài thì bé khong chịu uống mấy mom ơi xóm mình có những đứa trẻ cũng bằng con mình nhưng mập mạp tròn trịa quay sang con mình thấy áp lực quá #tập_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

4th 6kg là ổn rồi m nhé, con ko chịu uống sữa ngoài thì phải ăn uống nhiều cho nhiều sữa thôi m

3y ago

t từng bảo mẹ chồng t thế này : con nuôi con chứ có phải nuôi heo đâu mà nhồi ăn cho béo để lấy thịt hả bà? thế là bà ấy nín từ lúc đó luôn m ạ

cân nặng bé Như vậy là bình thường mà m m cứ ăn uống nhiều nghỉ ngơi đầy đủ nhé

3y ago

ôi trời còn uống bia hả giời k nên uống đâu m bà cô thật cổ hủ mà hazzz

m ăn uống đủ chất vào cho bé ti nè. bé khỏe mạnh là đc rồi m

3y ago

mình ăn cơm ngày 4 buổi mẹ ck mình còn hái xương rồng chiên với trứng gà cho ăn nhưng ăn món đó không duoc ăn nước tương nước mắm hoặc bất cứ gia vị nào

đã vậy ban đêm bé ngủ hay giật mình nữa 😓

có bầu thì dễ nuôi con khó quá mấy mom à