các mom ơi mang thai tháng thứ 5 bụng vẫn nhỏ có sao k ak

Bụng bầu 5 tháng đã to chưa các mom? Chị dâu mình bầu trước 4 tháng, tháy mới qua 4 tháng là bụng lùm lùm rồi còn mình giờ đã 5 tháng đi ra đường nhiều người k biết bầu luôn. Mn nói gầy và cao thì khó thấy bụng nhưng vẫn thấy lo lo k biết con có thiếu cân hay k nữa hic

12 Các câu trả lời

Kích thước bụng bầu ko liên qan đến sức khỏe của em bé đâu mom. Cái này phụ thuộc vào vóc dáng, số lần mang thai vs lượng nước ối nữa. Qan trọng là mỗi lần đi khám bsi nói bé phát triển ổn là đc r. Ở tháng này mom nên chú ý ăn thực phẩm giàu protein, canxi như thịt gà, thịt lợn, trứng, ngũ cốc, sữa để phát triển cơ bắp, da và các cơ quan của bé. Ăn rau cho có chất xơ chống táo bón, uống nhìu nước

Bầu 5 tháng là cần tăng 0,5kg mỗi tuần đó mom, mom theo dõi cân nặng xem có tăng đúng chuẩn k nhé. Chắc mom cao lắm nên bụng gọn, với bầu con so thường bụng lâu to hơn mấy mom bầu lần 2,3 đâu. Mà cũng có thể nước ối mom ít nên bụng gọn, đi siêu âm bác sĩ sẽ kiểm tra các chỉ số đó và cân nặng e bé, nếu mà thiếu cân là sẽ nhắc nhở liền

quan trọng siêu âm bé khỏe phát triển bthg là đc m ạ có người bầu gọn là bthg

siêu âm con khoẻ là dc rồi mom, tùy cơ địa mỗi người nữa mom à

k sao m.. siêu âm con khoẻ, tăng cân tốt là đc..

Siêu âm bé khỏe là đc Mom nhé

siêu âm bé khỏe là đc m

bé khỏe là ok r m nhé

con khỏe là ok mom nè

Do cơ địa