có ai Thai 37 tuần đau bụng trên giống e k🥺🥺

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai Sao bầu bì hay đau bụng thế các chị, lúc mới đậu thai thì đau lâm râm, hỏi thì bsi bảo do phôi đang làm tổ, bụng lùm lùm thì thỉnh thoảng lại đau quặn bị táo. Giờ 37t e lại cứ thấy đau từ bụng trên kéo lên tận ngực với cổ họng như kiểu trào ngc ợ chua ý, khó chịu vaiz😖 xong lúc nào con đạp mạnh lại đau kiểu khác, trc thì nhói cái ở dưới, giờ lại bị ở bụng trên. K bít còn đau như nào nữa mới đủ combo đây? Mấy chị có vậy k?

có ai Thai 37 tuần đau bụng trên giống e k🥺🥺
10 Các câu trả lời

Công nhận bầu đau nhìu kiểu mệt thật, m mấy tuần cuối con lớn nhanh, chỗ da bụng bị kéo căng như sắp rách đến nơi, vừa ngứa lại vừa đau mà ngay chỗ dạ dày ý chứ k phải đau ở sâu bên trong nhưng vẫn cứ khó chịu kinh lên dc, may bôi bio oil cũng đỡ hơn chút. Rùi lúc chuyển dạ cũng đau từ bụng trên đau xuống, mà ebe quay đầu rùi thì chỗ chân con nằm ngay phần ngực mẹ nên cứ đạp nhìu là lại nhói. Nghĩ lại vẫn rùng mình

Hành trình mang thai là mẹ bầu phải trải qa 7749 kiểu đau riêng. Nhưng nếu đau bụng ko kèm theo sốt, ra máu, con co thắt, khó thở, huyết áp tăng thì ko sao đâu mom. Mom nên tập vài động tác kéo căng cơ để giảm đau. Ăn ít thức ăn có tính axit hơn. Chia ra nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày để giảm đau bụng và ợ chua

Mẹ Bầu nào cũng có nỗi niềm riêng đó Mom. Cố lên 💪💪💪

Mình hồi 37w cũng bị y hệt luôn ạ. Mom cố gắng nhé 🤗

mh đủ combo luôn nè mom 😊, cố lên mom

e thì k bị vậy , 37w rồi cố lên m ạ

mình 37w trv chỉ bị mỗi đau lưng thôi

nghén á m ơi, cố lên m nhé..

bầu là đau đủ kiểu m ạ

cố gắng lên m