Các mẹ ơi mang thai tháng thứ 2 bụng đã to chưa?

Bầu con so thì 2 tháng đã to bụng chưa mấy mom? Sao e mặc quần vẫn k thấy chật gì hết, áo ngực cũng size cũ cũng k thấy khó chịu. e tưởng 2 tháng là bụng lùm lùm rồi phải đổi qua đồ size lớn hết. e ăn uống cũng bt chỉ hơi mệt mỏi tí thôi chứ k nghén bỏ ăn. cân thử thì cũng chưa thấy lên cân gì luôn. k biết khi nào bụng mới to hic

5 Các câu trả lời

Làm sao mà mang thai tháng t2 bụng đã to dc khi em bé mới bằng 1 hạt đậu nhỏ mà lại còn bầu con so nữa thì cơ bụng còn săn chắc lắm. Trừ khi mẹ dư cân thì bụng mỡ thay cho bụng bầu thôi. Quần áo có thể tăng sz 1 chút nhưng để mà nhìn ra dc bụng lùm lùm ra dáng bà bầu thì chưa đâu mom nhé. Kể cả các tháng về sau kích thước bụng bầu còn tùy thuộc vào vóc dáng của mẹ và vị trí nằm của thai nhi nữa. Qtrong nhất là bé cưng khỏe mạnh là dc rồi

Bầu 2 tháng thấy bụng hay chưa còn tùy thuộc vào cơ địa của mẹ nữa mom ơi. Nếu mom cao và thon gọn, lưng dài thì thể tích bụng lớn, e bé không bị đẩy về phía trước và bụng bầu sẽ nhỏ hơn, không lộ nhiều nè Từ từ sẽ thấy bụng lùm lùm, mom đừng lo nha . Chú ý ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ là an tâm e bé khỏe mạnh, khám thai đầy đủ nè mom

Bụng to nhanh hay chậm tùy vào cơ địa nữa mom, như mh thì ngực to nhanh chứ bụng mh cũn ko to lắm. Nhưng mom nhớ dù bụng có nhỏ thì cũn nên mặc đồ rộng rãi, thoải mái một chút đừng mặc đồ ôm sát quá dễ bị đau bụng dưới á. Trộm vía là mom ko bị nghén nên cố găng ăn uống điều độ và ăn đa dạng nhìu món, nhìu chất nha

chưa đâu mom ơi. 6 7 tháng mới thấy bụng nha, mình tháng t7 mới cảm thấy mặc đồ chặc và đi mua đồ rộng hơn. chứ lúc bầu vẫn mặc đồ cũ như mọi ngày thường

chưa đâu m