MN cho e hỏi với ạ

Em bầu 17w mà thường xuyên nghiện uống nước đá, MN cho e hỏi uống nước đá lạnh nhiều có sao k ạ?

16 Các câu trả lời

tui cb đi đẻ vẫn phải nhai 1 ca đá mới chịu đi đẻ nè. đẻ mấy tập rồi cũng nghiện nhai đá mà trộm vía em bé sinh ra vẫn khỏe mạnh bt

Hồi đợt mình bầu, ngta nói mình uống đá là bé nó bị lạnh phổi ở trogn á 🥲 mình cũng k rõ

hạn chế mẹ ạ, chỉ nên uống một ly nước mát để cảm nhận thai máy thoii

nghiên thì uống vừa thôi b,chứ nghe bảo uống nhiều ko tôt cho hệ tiêu hoá con

hạn chế uống đá uống lạnh nhiều ạ. vì sinh ra e bé sẽ bị lạnh chân tay

lúc bầu em nghiện ăn đá luôn ý trộm vía em bé vẫn khỏe mạnh

Thích uống đá là biểu hiện của thiếu máu đó ạ

e vẫn uống bình thường ạ. thèm gì uống đó luôn.

Uống nước đá nhiều bị đau họng đó m

Uống được nhưng hạn chế thôi mn ak