cm ới, bụng bầu bè ngang có sinh thường dc k

#cmtưvấn ô sao cái bụng bầu của e nó cứ kì kì sao ý các chị ơi, như mọi ng 3,4 tháng là đã lùm lùm rồi mà e mãi sang tháng t5 mới bắt đầu to ra đc chút, nhưng nó cứ bè ngang xòe sang 2 bên chứ k tròn tròn như của đứa e cùng cty đâu. Nhìu ng nhìn bụng vậy toàn hỏi có phải bầu công chúa k mà đúng là e đang bầu bé gái thật, sao bít dc hay vậy nhỉ? Bụng vậy mấy nữa gần sinh có tụt xuống và có sinh thường dc k cm vì giờ e thấy nó cứ cao chót vót ở phần bụng trên ý

15 Các câu trả lời

Mỗi bà bầu sẽ có vô số những vấn đề khác nhau, ko ai giống ai đâu mom. Mom có thể tham khảo ý kiến các mẹ bầu khác nhưng ko nên so sánh nhìu quá tạo căng thẳng cho bản thân. Hình dáng bụng bầu do nhìu yếu tố như vóc dáng của mẹ cao ráo hoặc xương chậu hẹp thì khi mang thai bụng bầu bè ngang hoặc là do vị trí nằm của con. Điều mom cần làm là ăn uống đủ chất, nếu sợ rạn da có thể thoa tinh dầu chống rạn, ăn nhìu rau xanh và trái cây giúp da đàn hồi

mom nhìu thắc mắc ghê :)) m đoán mom chắc tạng ng cao ráo, mảnh khảnh nên bụng bầu mới bè ngang giống m trc bầu 2 lần đều vậy đó, bụng vậy chửa to trông vẫn gọn, đỡ nặng nề, ì ạch hơn các mẹ thấp bé hoặc tăng cân nhìu. bụng này là hay dc đoán có bé gái nhưng chỉ đoán vui vậy, k trúng thì trượt chứ k có căn cứ khoa học nào đâu, jong kiu nghén chua ngọt ý. Đẻ thường hay k cũng k liên quan lắm, gần sinh bsi mới đánh giá dc mom ạ

nó k có liên quan gì đâu m.. sinh thường đc hay k là do nhiều yếu tố như bé xoay đầu ngôi thuận, tim thai bình thường, khung chậu mẹ mở tốt, dây rốn k quấn quá nhiều vòng, nước ối k bị cạn, đầu bé k quá to, mẹ k có các vấn đề như tiền sản giật, cao huyết áp, tiểu đường thai kỳ, viêm nhiễm phụ khoa.. còn dáng bụng như thế nào thì k ảnh hưởng đến quá trình sinh đâu m nhé..❤

Hình dáng của bụng không quyết định đến phương pháp sinh m nhé. Nếu mẹ đủ các đk ngôi thai thuận, khung xương chậu đủ rộng, kích cỡ thai nhi, chỉ số nước ôi bình thường, vị trí rau bám và mẹ có đủ sức để rặn nhé.

chỉ cần con xoay ngôi thuận, sức khỏe mẹ và bé bình thường thì đều có thể sinh thường m nhé. Bụng cao hay thấp ko sao cả m ạ. Nhìn bụng đoán giới tính chỉ là đoán mò thôi m, hên xui thôi m ạ

nhìn bụng đoán thì hên xui thôi m. mình thấy nhiều người gần tới ngày sinh bé quay đầu, tụt xuống và sinh thường bt đó m

bụng nhọn hay bè ngang thì đâu có sao đâu mom mom đi khám bs nói ngôi thai thuận thì k phải lo nh a

chỉ cần bé xoay ngôi thuận, sức khỏe mẹ bình thường thì đều có thể sinh thường ạ

Bé xoay ngôi thuận và ối trong thì đẻ thường đc thôi m. Hình dáng bụng klq.

Cái này phải cuối thai kỳ bác sĩ mới chuẩn đoán chính xác đc Mom nè