Mấy mom khoe hình ảnh bụng bầu 5 tháng đi nè

Em thắc mắc bụng bầu 5 tháng đã to chưa các mom ơi. Em bầu tập đầu con trai mà đi đâu củng bị chê là bụng nhỏ, k thấy bụng..😢 Mấy cụ nói trai thèm ngọt mà sao e k thèm ngọt chỉ thèm mỗi chua thôi :))) Mà bụng bầu nhỏ có ảnh hưởng con k các mom, bác sĩ siêu âm thì k dặn dò gì hết nhưng đi ra đường bị quở quài em stress quá

4 Các câu trả lời

bụng bầu 5 tháng con trai hay con gái k qdinh to nhỏ đâu mom, thường là do cơ địa của mẹ đó với nước ối trong bụng nhiều hay ít nữa. Trong web TAP có bài viết đó mom. Nếu 1 mẹ bầu mang thai 5 tháng mà bụng nhỏ như đang bầu 3, 4 tháng sẽ không phải là vấn đề, chỉ cần em bé trong bụng vẫn tăng trưởng tốt về cân nặng, chiều cao. Mom để ý cân nặng thai và mấy chỉ số chiều dài đầu mông là biết

thèm vị gì k liên quan giới tính con đâu m.. bụng to quá xồ xề mệt sớm chứ k được gì hết m ạ.. siêu âm con khoẻ, cân nặng con chuẩn là ok hết nha m.. ngta nói gì cứ kệ..

Mom đi Sâ bé vẫn khỏe , phát triển tốt thì ko sao Mom. Bụng nhỏ sau đỡ giảm mỡ bụng càng sướng Mom ạ. Nta nói kệ thôi..Quan trọng con mình phát triển tốt nè

sao em nghe bảo thèm chua là trai mà ta 🤔