hic các mẹ ơi em mới có thai 5 tuần mag bụng em to quá như kiểu 4 5 tháng ý. có sao không ạ? em lo quá

3 Các câu trả lời

Thể trạng trước mang thai của bạn thế nào . Mình thì tròn người nên khi có bầu mới co mà cũng bự lắm nhưng không sao đâu với mình thì mình cảm nhận được là bụng mỡ hihi sau này to thật sự bụng sẽ khác

5y ago

Cũng tùy nữa nha . Phải dựa vào cân nặng bạn tăng nữa . Như mình lúc thai nhỏ thì tuy bụng bự nhưng biết là vẫn còn mỡ vì nó ko săn nhưng giờ 28 tuần rồi thì bụng căng ra và không cảm thấy lỏng lẽo

Ko sao đâu m ak.tuy vào cơ địa tung ng thôi nha.m cung vay đưa đâu mjk cung lon.m lên gân 16kg ma vẫn đe thường con đc 3,9kg

Hjhj k sau đâu mom. Mình cũng vậy nè 6 tuần mà bụng cứ tưởng 3,4 tháng. Chắc tại mình mở nhiu ak