thai 9 tuần bụng đã to chưa mấy chế?

E tò mò tí, các chế bầu mấy tháng thì thấy bụng vậy? E dc 9w rùi, mới đky lớp Yoga bầu, vừa học dc buổi đầu đã có chị hỏi dc 4m chưa mà bụng đã lùm lùm rồi. Hix k bít bé mỡ nên to hay là do ebe lớn nữa, tại e cũng k nôn nghén mấy, ăn j cũng ngon, tăng nhẹ 1,2kg rùi😜

thai 9 tuần bụng đã to chưa mấy chế?
12 Các câu trả lời

Hiếm lắm mới có ng mang bầu mà bụng đã to ở tuần thai này e ơi, mà bầu con so thì hầu như k có luôn ý vì con còn bé xíu, cỡ 1 quả nho là cùng nên tử cung cũng chưa phải giãn nở quá nhiều để chứa ebe đâu. từ tuần 12 trở đi bụng mới bdau to dần mà e tăng cân vậy là hơi nhanh đó, nên có chế độ ăn uống phù hợp để kiểm soát cân nặng kẻo tđtk k tốt đâu

Ủa sao mom mới 9w mà thấy bụng mau thế, bầu con thứ hả mom. 9w mà tăng hone 1kg là đúng chuẩn rồi, sang tháng 3-4 mới bắt đầu tăng cân nhiều. Mom nào mà người nhỏ nhắn, có sẵn lớp mỡ bụng dầy thì sẽ rất dễ nhận thấy rõ bụng khi mới mang thai nè. Nhưng mà bụng to nhỏ k quan trọng đâu, mẹ khỏe con khỏe là tốt rồi

mình hơn 10w và tăng gần 3kg đây 🥲 nhưng thấy bụng trên bự chắc do bụng mỡ quá, vì ebe nằm dưới thấy hơi nhô nhẹ thôi

Tùy người đó Mom. Mà 9w thì bụng chưa lớn lắm đâu Mom ạ. Mình 8w tăng 3kg đây 🤣🤣🤣

chưa đâu m.. thường thì bé đầu khoảng 18-22w mới thấy bụng nhô ra á m..

tùy cơ địa từng người, nhưng mà đa số khoảng 4m bụng mới to

k liên quan nhưng mà mình cũng yêu món ngũ cốc sữa chua này

tuỳ người mom ơi, nhưng tầm này thì chưa lộ rõ đâu mom

chưa m ơi vì thai còn khá nhỏ

chưa đâu mom à